1. Thời hạn đổi trả hàng

Quý khách hàng có thể thực hiện đổi hàng trong vòng 01 – 07 ngày kể từ khi nhận hàng đặt mua tại Fami88.vn theo các điều khoản quy định dưới đây.

2. Các trường hợp đổi – trả hàng:

a. Trả hàng

Sau khi nhận được hàng, nếu phát hiện ra bất kì lỗi kỹ thuật nào về sản phẩm được giao, quý khách phải thông báo ngay cho Fami88.vn trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng. Ngoài thời gian này, Fami88.vn sẽ không chịu trách nhiệm các vấn đề về đơn hàng.

b. Đổi hàng

Sau khi mua hàng, nếu khách hàng thấy không hài lòng với sản phẩm hoặc thay đổi nhu cầu, khách có thể đổi sang mã hàng khác với mức giá tiền tương đương hoặc lớn hơn, nếu hàng muốn đổi có giá trị lớn hơn, khách sẽ phải trả thêm tiền.

c. Các trường hợp không được đổi trả hàng

› Thời gian khiếu nại ngoài thời gian đổi – trả hàng quy định.

› Hàng bị lỗi do quá trình vận chuyển và các lỗi bất khả kháng khác, không phải lỗi trực tiếp của Fami88.vn, hai bên sẽ cùng trao đổi để có phương án giải quyết phù hợp nhất.

3. Chi phí đổi trả hàng

› Trường hợp do lỗi của Fami88.vn, shop sẽ chịu toàn bộ chi phí trả đổi hàng.

› Trong trường hợp khách muốn đổi hàng vì không hài lòng hay thay đổi nhu cầu, khách phải tự chịu chi phí đổi trả hàng (phí chuyển hàng bị đổi và hàng muốn đổi…).

› Fami88.vn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh với những đơn hàng ngoài khu vực nội thành Hà Nội, trong trường hợp khách hàng yêu cầu gửi bằng bất kỳ hình thức nào khác, khách cùng Fami88.vn thỏa thuận chi phí khi gửi bằng hình thức đó.

4. Quy trình đổi trả hàng

Sau khi nhận hàng và có nhu cầu muốn đổi – trả hàng, khách gọi điện hoặc nhắn tin trực tiếp đến Hotline : 0905 611 688 hoặc gửi email đến fami88.vn@gmail.com, với đầy đủ các nội dung sau:

› Họ tên và số điện thoại

› Thời gian nhận hàng

› Hàng muốn đổi trả, lý do đổi trả hàng

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Zalo: 0985 635 186 – 0905 611 688
Facebook: fb.com/fami88.vn
Mail: fami88.vn@gmail.com
Website: https://fami88.vn