Hiển thị tất cả 3 kết quả

Chăn ga gối đệm gia đình – Mền drap nệm gia đình

Chăn ga gối đệm gia đình là dòng sản phẩm đặc biệt được chị em phụ nữ rất quan tâm. Từ màu sắc kiểu cách chất liệu của bộ chăn ga gối đệm gia đình. Bởi đó là đồ dùng ảnh hưởng không chỉ giấc ngủ mà còn là sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

♥ Có một nơi gắn liền 8 tiếng mỗi ngày và cả 1/3 cuộc đời
♥ Nơi đó là cả thế giới thật riêng tư của bạn
♥ Nơi bạn trút bỏ đi mọi nỗi lo âu bên ngoài, để tận hưởng từng phút giây hạnh phúc
♥ Nơi bạn trao nhận tình yêu ngọt ngào lãng mạn, và những thăng hoa cuộc sống vợ chồng
♥ Nơi thời gian như ngừng lại, khi bạn được ôm ấp những đứa con bé bỏng, để trái tim run lên nghe tiếng con khóc, con cười
♥ Nơi đó, có tên gọi thật bình dị- chiếc giường ngủ
♥ Và đó là nơi để bạn xứng đáng được chăm sóc nhiều hơn nữa!

Hiểu được điều đó tất cả các sản phẩm chăn ga gối đệm gia đình, chăn ga gối cho bé trai, chăn ga gối cho bé gái, chăn ga gối hoạt hình cho bé. Đều được thiết kế trên chất liệu cotton và bông tinh khiết. Chất liệu Cotton tự nhiên. Không chất độc hại, luôn mềm mại, nhẹ nhàng, giặt nhiều lần vẫn giữ được độ mịn bóng đẹp, không sờn vải, không gây bụi, có lợi cho sức khoẻ người sử dụng.

» Chăn ga gối cho bé trai hình siêu nhân
» Chăn ga gối cho bé gái hình công chúa

Mỗi sản phẩm chăn ga gối đệm gia đình của Fami88.vn là tâm huyết của cả một tập thể. Từ những người tư vấn thiết kế, người thợ cắt may, họa sỹ thiết kế, người thợ thêu , đến người thợ là hoàn thiện đóng gói sản phẩm. Fami88.vn luôn hướng tới sự hài lòng của các khách hàng kỹ tính và trình độ thẩm mỹ cao. Góp phần làm đẹp và mang lại hạnh phúc cho gia đình Việt Nam. Vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng tại Fami88.vn.

Khi đặt chăn ga gối đệm gia đình quí khách vui lòng gửi kích thước chuẩn cho chúng tôi

Để có bộ chăn ga gối đệm đẹp vừa với giường. Fami88.vn cần có kích thước chi tiết của đệm (chiều dài – chiều rộng – độ cao của đệm). Vì vậy khi các bạn đặt hàng vui lòng gửi kích thước chi tiết của các bộ chăn ga gối cần đặt. Càng tuyệt vời khi các bạn gửi cho chúng tôi hình ảnh không gian phòng ngủ của mình.

Xem thêm: phòng ngủ đồng bộ