Hiển thị tất cả 2 kết quả

Chăn ga gối hình Xì trum The Smurfs – Chăn ga gối đêm hoạt hình Xì trum The Smurfs. Với chất liệu cotton mềm mại, họa tiết hình Xì trum The Smurfs dễ thương. Sản phẩm là một món quà tuyệt vợi dành tặng bé trai bé gái. Một sản phẩm không thể thiếu cho fan hâm mộ Xì trum The Smurfs.

Chăn ga gối hình Xì trum The Smurfs – Fami88.vn

Năm 2018 đánh dấu kỷ niệm 60 năm ra đời của nhân vật hoạt hình nổi tiếng Xì Trum vốn quen thuộc với tuổi thơ của nhiều người.

Các nhân vật hoạt hình Xì Trum nổi tiếng thế giới.

Đã hơn 60 năm kể từ ngày đầu tiên họa sĩ truyện tranh người Bỉ Peyo tạo nên những sinh vật tiểu tinh nhỏ bé có màu xanh da trời quen thuộc mà nhiều trẻ em Việt Nam thường gọi với cái tên đáng yêu là Xì Trum (phiên âm tên tiếng Pháp là Schtroumpf, tiếng Anh là Smurfs).

» Chăn ga gối hình siêu nhân cho bé trai
» Chăn ga gối hình công chúa cho bé gái

Xì Trum ban đầu vốn chỉ là nhân vật phụ và xuất hiện trong truyện Johan et Pirlouit, sau đó trở thành tên loạt truyện tranh độc lập bắt đầu phát hành vào năm 1958 và sau đó có hoạt hình, phim ảnh và các sản phẩm thương mại ăn theo.

Với những người yêu thích nhân vật Xì Trum, ai cũng biết rằng các tiểu tinh màu xanh này sống ở một ngôi làng Xì Trum, cũng gọi là “Vùng Đất Ám”, nơi mà muốn đến phải có phép thuật hay phải đi qua sương mù dày đặc, đầm lầy, sa mạc và rặng núi cao. Các Xì Trum còn sử dụng con cò để đi đường xa hay cập nhật thông tin thế giới bên ngoài.

Trong bộ truyện Xì Trum có nhiều nhân vật khác nhau, với Tí Vua là người đứng đầu ngôi làng. Các Xì Trum khác được đặt tên dựa theo tính cách như Tí cận, Tí cô nương, Tí Thông Thái, Tí Lười… Dù mỗi nhân vật một tính cách song các Xì Trum luôn biết đoàn kết, bảo bọc nhau trước cái xấu và ác tâm của gã phù thủy Gargamel.

Xì Trum không chỉ được trẻ em mà còn rất nhiều người lớn yêu mến.

Không chỉ xuất hiện trong truyện tranh, Xì Trum sau đó còn có mặt trong các tập phim hoạt hình ăn khách trên những kênh nổi tiếng như Cartoon Network hay NBC… Series này được nhiều đề cử cho giải thưởng Daytime Emmy và giành giải “Chương trình truyền hình giải trí xuất sắc dành cho trẻ em”. Daytime Emmy là giải thưởng Mỹ được trao tặng bởi Viện Nghệ thuật và khoa học truyền hình nhằm công nhận những thành tựu chương trình truyền hình ban ngày tại Mỹ.

Series phim Xì Trum đứng thứ 97 trong những bộ phim hoạt hình hay nhất của website đánh giá các sản phẩm giải trí danh tiếng IGN. Xì Trum còn thành công đến mức được gọi là “chất gây nghiện con nít” dành cho người lớn trong những năm 80 thế kỉ XX.

Từ đó, chăn ga gối hoạt hình Xì Trum, tượng tạc, trang phục, đồ chơi, đĩa ghi âm và trên tất cả là các chương trình truyền hình đã đưa Xì Trum lên thành “hiện tượng” hiếm có của hoạt hình thế giới.

Năm nay, nhân dịp kỷ niệm 60 năm lần đầu tiên nhân vật Xì Trum xuất hiện, tại Hà Nội đã diễn ra triển lãm mang tên Xì Trum. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ triển lãm do Cơ quan Ngoại giao Wallonie-Bruxelles (WBI) phối hợp với Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long-Hà Nội thực hiện.

Triển lãm tại HoàngThành từ ngày 26/4 đến ngày 4/6/2018, mở cửa miễn phí cho trẻ em dưới 15 tuổi.

Đặt mua chăn ga gối hình Xì trum The Smurfs

Để có bộ chăn ga gối hình Xì trum The Smurfs vừa với giường cho bé. Fami88.vn cần có kích thước chi tiết của đệm (chiều dài – chiều rộng – độ cao của đệm). Vì vậy khi các ba mẹ đặt hàng vui lòng gửi kích thước chi tiết của các bộ chăn ga gối cần đặt. Càng tuyệt vời khi các ba mẹ gửi cho chúng tôi hình ảnh căn phòng của bé.

Mỗi sản phẩm chăn ga gối cho bé trai bé gái của Fami88.vn là tâm huyết của cả một tập thể. Từ những người tư vấn thiết kế, người thợ cắt may, họa sỹ thiết kế, người thợ thêu , đến người thợ là hoàn thiện đóng gói sản phẩm. Fami88.vn luôn hướng tới sự hài lòng của các khách hàng kỹ tính và trình độ thẩm mỹ cao. Góp phần làm đẹp và mang lại hạnh phúc cho gia đình Việt Nam. Vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng tại Fami88.vn.

Nội thất trẻ em | Fami88.vn