Chăn ga thiết kế cho trẻ em

Chăn ga gối cho bé trai hình siêu nhân ô tô robot

Chăn ga gối cho bé trai hình siêu nhân ô tô robot, nhận may thiết kế theo size yêu cầu. Chất liệu vải cottot 100% sợi bông thiên nhiên, cao cấp, bền đẹp. Chăn ga gối hình siêu nhân Marvel, Ô tô Mcqueen, Robot Transformer… Các bé trai coi như thần tượng. Càng tuyệt vời hơn khi bố mẹ trang trí phòng ngủ theo hình tượng nhân vật các bé yêu thích.

Dưới đây là một số mẫu chăn ga gối cho bé trai đẹp, họa tiết là hình ảnh các nhân vật hoạt hình nổi tiếng như: Người nhện Spiderman, siêu nhân Superman, Người sắt Iron Man, Siêu anh hùng Marvel, xe hơi Mcqueen… Các bạn có thể tham khảo trang trí phòng ngủ cho các hoàng tử của mình.

Chăn ga gối cho bé trai hình siêu nhân

Bộ chăn ga đẹp cho bé trai này được dệt từ chất liệu vải cotton satin với đặc tính mềm mại và thoáng mát vào mùa hạ, mùa đông lại vô cùng ấm áp. Đặc biệt Fami88 sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường mang lại độ an toàn cho làn da nhạy cảm. Không chỉ ở xứ sở kim chi mà khí hậu mang tính chất nhiệt đới tại Việt Nam vẫn có thể sử dụng vì nó dễ giặt và nhanh khô.

Chăn ga gối cho bé trai Spiderman
Chăn ga gối hình siêu nhân Captain America
Chăn ga gối hình Robot Transformers

Chăn ga gối hình ô tô máy bay

Một số bộ chăn ga gối đệm hình ô tô máy bay nổi bật nhất tại Fami88. Với họa tiết hình xe hơi Mcqueen, đội bay siêu đẳng Super Wings. Chất liệu vải cotton satin sợi thiên nhiên.

Chăn ga gối hoạt hình Minion – Doremon

Với hàng trăm mẫu chăn ga gối hoạt hình, Fami88 mong các bạn có thể lựa được mẫu chăn ga ưng ý cho bé yêu nhà mình. Các mẫu chăn ga thiết kế tại Fami88, các bạn cũng không cần băn khoăn về những chiếc giường có kích thước đặc biệt. Chất liệu vải cotton satin mềm mịn, an toàn cho làn da nhạy cảm.

Các bộ chăn ga đẹp cho bé trai khác

Các mẫu chăn ga gối hình thú dễ thương, hay các nhân vật hoạt hình Conan Baymax cũng là các mẫu chăn ga được nhiều bạn lựa chọn tại Fami88.

Trên đây là các mẫu chăn ga gối cho bé trai được may thiết kế đẹp và bắt mắt, cùng hình tượng mà các bé mê thích. Giấc ngủ đối với trẻ là vô cùng quan trọng, nếu không ngủ đủ giấc cơ thể bé sẽ trở nên thiếu minh mẫn. Một trong những yếu tố tạo nên giấc ngủ ngon phải kể đến chăn ga gối đệm. Các bạn tham khảo các mẫu chăn ga trên đây cho bé yêu nhà mình nhé.

Điện thoại – Zalo: 0985 635 186 – 0905 611 688 Facebook:https://facebook/fami88.vn

Back to list

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *